Binance Earn – 10 cách kiếm tiền trong mùa Downtrend

Thị trường crypto đang nhanh chóng phát triển và đầu tư vào crypto không chỉ là mua và nắm giữ (hold). Mặc dù hold được chứng minh là một trong những chiến lược đầu tư tốt nhất và an toàn nhất trong hơn 10 năm tồn tại của Bitcoin, nhưng ngày càng có nhiều cơ hội để tối ưu hóa lợi nhuận với việc nắm giữ của bạn hơn là chỉ để hold.

Binance Earn là một danh mục các sản phẩm crypto được thiết kế để cung cấp người dùng thu nhập thụ động từ tài sản nhàn rỗi. Với Binance Earn, bạn có thể bắt đầu tiết kiệm, staking hoặc thậm chí trở thành nhà cung cấp thanh khoản trên thị trường DeFi để kiếm thu nhập thụ động từ bitcoin, stablecoin, altcoin, fiat v.v.

Hiện tại, người dùng có thể tăng thu nhập thụ động của mình với 10 sản phẩm khác nhau với các mức rủi ro và tiềm năng lợi nhuận khác nhau. Nguyên tắc chung là lợi nhuận đi cùng với rủi ro. Với bài viết này, mình sắp xếp các sản phẩm từ rủi ro thấp nhất đến cao nhất.

Flexible Savings (Tiết kiệm linh hoạt)

Tiết kiệm linh hoạt hoạt động như tài khoản tiết kiệm tiền điện tử của bạn, cho phép bạn kiếm lãi từ tài sản đã gửi của mình. Chương trình này rất linh hoạt và cho phép bạn đổi tiền của mình bất kỳ lúc nào.

Đầu tư tối thiểu: Không có tối thiểu

Phí: Không phí

APY: 0,5% – 15%

Phân bổ phần thưởng: Hàng ngày

Mức độ rủi ro: Không có, thu nhập vốn được đảm bảo

BNB Vault

BNB Vault là một công cụ tổng hợp lợi nhuận BNB. Tại đây, bạn sẽ gửi BNB, có nghĩa là tham gia vào Launchpool, Savings, DeFi Staking và các dự án khác, đồng thời kiếm được phần thưởng.

Đầu tư tối thiểu: Không có tối thiểu

Phí: Không phí

APY: APY động (lên đến 20%)

Phân bổ: Hàng ngày

Mức độ rủi ro: Không có, đảm bảo thu nhập từ vốn

Launchpool

Stake BNB, BUSD, BTC và các tài sản khác để có cơ hội nhận các token của dự án mới khi chúng được phát hành trên Binance, và nắm bắt được một số token IEO và DeFi sắp ra mắt.

Đầu tư tối thiểu: Dựa trên các đề nghị của Launchpool riêng lẻ

Phí: Không phí

APY: APY động

Hiệu suất lịch sử : Lên đến 110% với token BEL & WING

Phân bổ: Đổi thủ công

Mức độ rủi ro: Không có, thu nhập vốn được đảm bảo

Sự khác biệt giữa đăng ký BNB vault và tham gia các dự án Launchpool

Nếu chỉ có một dự án trong Launchpool, thì APY của 2 sản phẩm này như nhau, nếu có nhiều hơn một dự án đang diễn ra trong Launchpool, BNB vault sẽ tự động đăng ký các dự án cho người dùng theo cấu hình khi trong Launchpool, người dùng có thể chọn dự án nào để tham gia và phân bổ tiền của họ như họ muốn.

Khóa tài sản và nhận được lợi nhuận cao hơn

Locked Savings (Tiết kiệm cố định)

Save các token như AXS, CAKE, DREP, SAND, BUSD,… trong khoảng thời gian khóa từ 7-90 ngày và kiếm được lợi nhuận cao hơn từ số tiền Staking của bạn. Bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào, nhưng bạn chỉ có thể đổi phần thưởng của mình sau thời gian khóa. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển tài sản từ Locked Savings sang Flexible Savings.

Đầu tư tối thiểu: $100

Phí: Không phí

APY: APY động (5-15%)

Phân bổ: Hàng ngày

Mức độ rủi ro: Không có, đảm bảo thu nhập từ vốn.

Locked Staking

Locked Staking đề cập đến quá trình khóa tài sản của bạn trên blockchain PoS trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này không chỉ đóng góp vào mạng lưới mà bạn còn nhận phần thưởng Staking.

Cụ thể hơn, Proof of Stake (PoS) là một cơ chế đồng thuận chọn người xác nhận block dựa trên số lượng coin mà họ Staking. Staking càng nhiều, phần thưởng càng cao.

Đầu tư tối thiểu: Bắt đầu từ số token trị giá 10 USDT

Phí: Không phí

APY: APY động được xác định bằng tổng khối lượng Staking, lên đến 102%

Phân bổ: Hàng ngày. Ngoài ra, người dùng có thể chọn đổi trước. Sau khi chọn hoàn trả sớm, tiền gốc sẽ được trả lại vào tài khoản Spot, và tiền lãi được chia sẽ được trừ vào số tiền gốc đã hoàn trả. Do múi giờ toàn cầu khác nhau, nên phải mất 48-72 giờ để nhận được token.

Mức độ rủi ro: Không có, đảm bảo thu nhập từ vốn.

Binance Savings Activities (Các hoạt động tiết kiệm của Binance)

Binance Savings Activities là các sự kiện đặc biệt thường xuyên xuất hiện trong tab Activities. Những thứ này thường có nguồn cung hạn chế, có nghĩa là bạn sẽ cần nhanh chóng đăng ký. Các sự kiện này có thể mang lại lợi nhuận thậm chí cao hơn so với Locked Savings thường làm.

Đầu tư tối thiểu: Được xác định theo quy mô của từng dự án

Phí: Không phí

APY: Tùy thuộc vào hoạt động đó

Phân bổ: Định kỳ, tùy thuộc vào hoạt động đó

Mức độ rủi ro: Không có, đảm bảo thu nhập từ vốn

Staking ETH 2.0

Bạn có thể Staking Ethereum (ETH) và nhận phần thưởng khi hỗ trợ nâng cấp mạng ETH 2.0. Số tiền Staking của bạn không thể hoàn lại trong giai đoạn đầu tiên, có thể mất hơn 2 năm. Lúc này, phần thưởng sẽ được phân bổ dưới dạng BETH theo tỷ lệ 1:1.

BETH là tài sản mã hóa đại diện cho số ETH đã Staking của bạn trên cơ sở 1: 1. BETH có thể được sử dụng các tính năng như ETH, và bạn có thể sử dụng nó để giao dịch, rút ​​tiền, v.v. Bạn có thể hoán đổi số tiền nắm giữ BETH của mình thành ETH khi mạng chính ETH 2.0 hoạt động và bạn sẽ nhận được ETH bằng với số tiền nắm giữ BETH của mình.

Đầu tư tối thiểu: 0,0001 ETH

Phí: Không phí

APY: APY động được xác định bởi mạng Ethereum

Phân bổ: Hàng ngày

Mức độ rủi ro: Không có

Điều khoản rủi ro cao – Tối đa hóa thu nhập của bạn

DeFi Staking

DeFi staking giúp người dùng tham gia vào các dự án phi tập trung mà không cần quản lý khóa cá nhân, thu thập tài nguyên, thực hiện giao dịch hoặc thực hiện các tác vụ phức tạp.

Tại đây, bạn có thể Staking BTC, BUSD, DAI, USDT hoặc BNB và Yield Farming (khai thác lợi nhuận). Tất cả các khoản tiền đều được giám sát bởi hệ thống thời gian thực của Binance, lựa chọn giữa các điều khoản cố định và linh hoạt.

Đầu tư tối thiểu: Tùy thuộc vào các token staking khác nhau (thấp nhất là 100 USD)

Phí: Không phí

APY: APY động lên đến 60%

Phân bổ: Hàng ngày

Mức độ rủi ro: Cao

Ưu điểm của DeFi Staking

Dễ sử dụng: Bạn không cần quản lý khóa cá nhân, thu thập tài nguyên, thực hiện giao dịch hoặc thực hiện các tác vụ phức tạp khác để tham gia vào DeFi Staking.

Nguồn vốn an toàn: Binance chỉ chọn các dự án DeFi tốt nhất trong ngành và giám sát hệ thống DeFi trong thời gian thực khi nó đang chạy để giảm rủi ro liên quan đến các dự án đó.

Thu nhập cao hơn: DeFi Staking loại bỏ các khoản phí cắt cổ đi kèm với vốn giao dịch. Với mức độ rủi ro nhất quán, người dùng có thể kiếm được lợi nhuận cao nhất có thể theo cách tốt nhất.

Dual Investment (Đầu tư kép)

Binance Dual Investment cung cấp cho người dùng cơ hội mua crypto với giá thấp hơn hoặc bán với giá cao hơn trong tương lai. Nó cũng cho phép người dùng kiếm được lợi tức cao trong thời gian đăng ký bất kể sự biến động của thị trường. Đối với nhiều người, đầu tư kép cung cấp một giải pháp thay thế cho  giao dịch Spot với các lệnh Limit trên nền tảng giao dịch Binance.

Các lợi ích chính của Dual Investment

Binance Dual Investment cung cấp cho người dùng 4 lợi ích chính:

Mua thấp hoặc bán cao

Kiếm được thu nhập thụ động cao cho dù thị trường đi theo hướng nào

Lựa chọn đa dạng từ nhiều loại tài sản, đặt ngày và giá mục tiêu theo ý muốn của mình

Không có phí giao dịch

Mức độ rủi ro: Không có đảm bảo thu nhập vốn. Rủi ro nằm ở sự biến động giá tài sản.

Liquid Swap

Với tính năng này, bạn có thể trở thành nhà cung cấp thanh khoản và gửi một số tiền (tài sản thế chấp) vào pool. Hệ thống sẽ chuyển đổi số tiền thành 2 token theo tỷ lệ giá hiện tại của chúng. Với các rủi ro và lợi suất khác nhau.

Đầu tư tối thiểu: $10 cho USDT/BUSD

Phí: 0,04%

APY: Ổn định – lên đến 12,8% với USDT/DAI pool, Linh hoạt: lên đến 24% với ETH/BUSD pool.

Phân bổ: Phân bổ thời gian thực

Mức độ rủi ro: Cao

Lời kết

Trên đây là những cách kiếm thu nhập thụ động với Binance Earn. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tìm kiếm được những cơ hội để tối đa hóa lợi nhuận của mình. Chúc các bạn thành công!Theo dõi các kênh thông tin của Coinres để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

Twitter Youtube | Tiktok Telegram Channel Telegram Community


 

Tags:,

TIN LIÊN QUAN