Coinbase Pro xác nhận ngừng hoạt động vào cuối năm 2022

Trong số nhiều nhánh sản phẩm của Coinbase, Coinbase Pro ra đời từ năm 2018 nhằm phục vụ cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp với hơn 250 đồng tiền mã hóa.

Tuy nhiên, có vẻ quá nhiều nhánh sản phẩm làm người dùng bối rối. Vì vậy, sàn giao dịch có trụ sở ở Mỹ này quyết định dần gom các tính năng giao dịch nâng cao vào một địa chỉ duy nhất là Coinbase.com.

Tất cả tính năng giao dịch được tích hợp chung thành Advanced Trade – có khối lượng giao dịch, các cặp coin cũng như cấu trúc phí tương tự Coinbase Pro.

=> Xem thêm : Web3 – Không chỉ là xu thế nhất thời

=> Xem thêm : Top 8 dự án Web 3.0 tiềm năng để anh em tham khảo trong năm 2022

Theo thông báo từ Coinbase:

“Đối với người dùng Coinbase Pro, bạn không cần hành động gì với số tài sản đang không đặt lệnh. Chúng tôi khuyến khích tất cả người dùng bắt đầu dùng thử Advanced Trade trên ứng dụng di động và trên web Coinbase.com.”

Cải tiến này nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và dần loại bớt những tính năng quá rắc rối của sàn. Coinbase tuy là sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu ở Mỹ nhưng đang gặp nhiều khó khăn vì tình hình ảm đạm chung của thị trường.

Trước đó, sàn giao dịch này đã báo lỗ 430 triệu USD trong Q1/2022, kéo theo giá cổ phiếu COIN lao dốc nghiêm trọng, giảm hơn 70% vào năm 2022 và hơn 80% so với mốc ATH tại 430 USD ngay sau được niêm yết trên sàn chứng khoán vào tháng 4/2021. Thậm chí gần đây sàn Coinbse còn phải sa thải 1.100 nhân viên để giảm bớt chi phí hoạt động.

Coinres tổng hợp


Theo dõi các kênh thông tin của Coinres để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

Hiệu ứng “Domino” kéo theo sự sụp đổ của thị trường


TIN LIÊN QUAN