Gear – Hỗ trợ triển khai trên Polkadot dễ dàng và hiệu quả nhất

Gear là gì? Tổng quan về dự án Gear

Gear là mạng lưới giúp việc triển khai trên Polkadot trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất có thể.

Nền tảng của Gear sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng các dApp trên cả Polkadot và Kusama, để tận dụng các lợi ích của hệ sinh thái mà không cần tốn quá nhiều chi phí tài chính và thời gian theo cách truyền thống.

Các đặc điểm của dự án Gear

Các ưu điểm của dự án

Dễ dàng phát triển: Cơ chế chính của mạng lưới Gear nằm ở mô-đun hợp đồng thông minh. Với Gear, tất cả các hợp đồng thông minh đều là các chương trình WebAssembly có thể được biên dịch bằng ngôn ngữ lập trình mà nhà phát triển lựa chọn. Do đó, Gear giúp làm giảm rào cản gia nhập cho các nhà phát triển mới làm quen với blockchain và giúp việc thử nghiệm sáng tạo với các hợp đồng thông minh dễ dàng hơn nhiều.

Dễ dàng mở rộng quy mô: Các phương pháp thông thường để khởi chạy các dApp trên hệ sinh thái Polkadot yêu cầu các nhà phát triển phải đấu giá thành công một parachain. Khó khăn với việc sở hữu một parachain của Polkadot là chi phí đầu vào cực kỳ cao, vì hàng nghìn dự án đang cạnh tranh với nhau để giành được một slot parachain. Hơn hết, việc triển khai dưới dạng parachain có thể rất tốn thời gian và trong một số trường hợp, thậm chí có thể mất đến một năm. Tuy nhiên, bằng cách triển khai với Gear, các nhà phát triển có thể khởi chạy các dApp của họ một cách dễ dàng và hiệu quả mà không cần phải thắng một cuộc đấu giá parachain. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể khởi chạy trên mạng lưới Polkadot mà không cần tốn quá nhiều chi phí tài chính và thời gian.

Các ứng dụng của dự án

Tài chính phi tập trung (DeFi): Mô hình thức tài chính dựa trên blockchain không dựa vào các tổ chức tài chính tập trung, thay vào đó sử dụng các hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain để trao quyền cho người dùng.

Các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO): Một tổ chức với các quy tắc được mã hóa thành các hợp đồng thông minh chạy một cách tự chủ, không có yêu cầu của các cá nhân và các bên tập trung.

Token không thể thay thế (NFT): Một cách để đại diện cho bất kỳ tài sản nào trên blockchain, để cho phép giao dịch và quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn.

Stake: Một phương pháp cho phép mọi người khóa tài sản tiền điện tử của họ như một cách để góp phần bảo vệ mạng lưới blockchain.

Công cụ và trình khám phá: Một công cụ tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm một phần thông tin cụ thể trên một blockchain.

Ví: Một thiết bị, chương trình hoặc dịch vụ lưu trữ an toàn tiền điện tử của một cá nhân.

Web3 / eCommerce: Thế hệ thứ ba của các dịch vụ internet dành cho các trang web và ứng dụng. Các nhà phát triển sẽ tập trung vào việc sử dụng công nghệ dựa trên blockchain để cung cấp các dịch vụ thông minh, kết nối và mở hơn.

Oracles: Một dịch vụ quan trọng của bên thứ ba cung cấp blockchain và hợp đồng thông minh với dữ liệu “off-chain” từ thế giới thực.

Thông tin về token Gear

Thông tin chung

 • Token Name: Gear.
 • Ticker: GEAR.
 • Blockchain: Solana.
 • Token Standard: SPL.
 • Contract: 7s6NLX42eURZfpyuKkVLrr9ED9hJE8718cyXFsYKqq5g.
 • Tổng cung: 59.931.162 token.

Token allocation

 • Dự án chưa công bố thông tin chi tiết về Token allocation.

Lịch trình phân bổ token

 • Dự án chưa công bố thông tin chi tiết về Lịch trình phân bổ token.

Token sale

 • Dự án chưa công bố thông tin chi tiết về các vòng gọi vốn.

Lợi ích khi nắm giữ token dự án

 • Dự án chưa công bố thông tin chi tiết về use case của token.

Cách sở hữu token Gear

 • Mua trên các sàn: Raydium, Serum DEX.

Roadmap và cập nhật

Dự án chưa công bố thông tin chi tiết về Roadmap và cập nhật kế hoạch.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

Dự án chưa công bố thông tin chi tiết về Đội ngũ dự án.

Nhà đầu tư và đối tác

Nhận định về dự án (đây không phải là lời khuyên đầu tư)

Ưu/nhược điểm của dự án

Còn thiếu sót nhiều thông tin quan trọng.

Dự án chưa được audit bởi tổ chức uy tín nào.

Chưa có sản phẩm chính thức.

Tổng kết

Dự án hiện chưa công bố các thông tin về kế hoạch và lịch trình phân bổ token khiến cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ khá e dè khi tiếp cận dự án vì tokenomic luôn là một thông tin rất cần thiết để đánh giá tiềm năng của một dự án. Dự án cần sớm bổ sung đầy đủ các thông tin trên người dùng có thể đánh giá dự án một cách khách quan nhất.

Dự án tuy chưa công bố thông tin về đội ngũ phát triển nhưng việc gọi được số tiền lên tới 12 triệu đô la từ khá nhiều nhà đầu tư có tiếng trong thị trường đã phần nào làm người dùng có thể tạm yên tâm về mức độ uy tín cũng như tương lai của dự án.

Dự án mở ra một cơ hội tiếp cận với layer 0 Polkadot để tận dụng các cơ hội mà nền tảng này mang lại, với chi phí thấp và thời gian ngắn. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các nhà phát triển xây dựng nên những dApps mới mẻ và sáng tạo.

Token của dự án chưa được nêu các use case nên chưa thể đánh giá buy demand một cách khách quan nhất.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.


Theo dõi các kênh thông tin của Coinres để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.
Tags:,,

TIN LIÊN QUAN