Hướng dẫn tham gia CandyDrop trên Huobi để nhận Airdrop hấp dẫn từ các dự án

Giới thiệu về sự kiện CandyDrop

CandyDrop là một sự kiện airdrop token hoàn toàn mới của Huobi Global. Những người tham gia sự kiện này sẽ có cơ hội nhận các token miễn phí của các dự án blockchain lần đầu tiên được ra mắt trên Huobi Global, mà không cần nắm giữ bất kỳ token nào khác.

Bằng cách này, Huobi Global hoạt động như một người trung gian giúp người dùng Crypto tìm thấy các dự án mới đáng tin cậy có khả năng thưởng cho họ về mặt tài chính. Điều này cũng mang lại lợi ích cho dự án, vì những người dùng trúng số có khả năng sẽ bắt đầu sử dụng nền tảng và các sản phẩm của nó và hoàn toàn có thể trở thành một phần của cộng đồng.

Số lượng token và số lượng người may mắn nhận được token trong mỗi sự kiện CandyDrop sẽ khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, Huobi đã hoàn thành airdrop hơn 83 token thông qua sự kiện CandyDrop, cùng với 7 sự kiện airdrop khác cũng đang diễn ra trên Huobi.

Cách thức tham gia

Để tham gia sự kiện, người dùng cần đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Tải ứng dụng Huobi trên thiết bị điện thoại di động (Android hoặc iOS) và một tài khoản đã hoàn thành KYC
 • Người dùng có khối lượng giao dịch spot trung bình hàng ngày của bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trong 3 ngày đạt 100 USDT sẽ đủ điều kiện đăng ký.

Sau khi đáp ứng các điều kiện trên, người dùng chọn “Newlisting” ở giao diện chính của ứng dụng Huobi. Sau đó ở mục “Processing”, bấm vào nút “Join” để tham gia sự kiện. Bạn cũng có thể đọc thêm về dự án trong phần giới thiệu trong đó.

Quá trình phân bổ

 • Các token CandyDrop sẽ được phân bổ ngẫu nhiên cho những người tham gia đã đăng ký.
 • Người chiến thắng sẽ nhận được các token miễn phí.
 • Kết quả bốc thăm sẽ được công bố trong vòng 1 giờ ngay sau đó.
 • Phần thưởng sẽ được chuyển đến tài khoản Spot của người chiến thắng trong vòng 12 giờ.

Cách thức tính toán phân bổ token:

 • Tỷ lệ chiến thắng thực tế của người dùng cá nhân = tổng số người chiến thắng/tổng số người tham gia sự kiện * 100%
 • Số lượng token mà mỗi người chiến thắng nhận được = tổng giải thưởng/tổng số người chiến thắng
 • Nếu may mắn, người dùng có thể giành được nhiều hơn một loại token.

Ngoài ra, bạn có thể gia tăng cơ hội chiến thắng bằng cách làm bài trắc nghiệm hoặc thực hiện giao dịch 300 USDT theo mỗi yêu cầu của sự kiện đó.

Nhấp vào “Trade” hoặc “Up chances” ( nếu có ) để hoàn thành trước khi sự kiện kết thúc. Với mỗi câu trả lời đúng, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ tăng lên 3%. Bạn có thể tăng cơ hội của mình lên tối đa 30%.

Phần thưởng đặc biệt CandyDrop Lucky Star

CandyDrop Lucky Star:  Sẽ có một người tham gia được chọn từ mỗi vòng CandyDrop làm ngôi sao may mắn CandyDrop của Huobi, người chiến thắng có thể nhận airdrop đặc biệt trị giá 1.000 USDT.

Claim Lucky Star Rewards: CandyDrop Lucky Star sẽ được nhận thông báo SMS. Người chiến thắng may mắn cần gửi email cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Huobi (support@huobigroup.com) về cách họ có thể nhận được phần thưởng.

Nhiệm vụ bắt buộc cho CandyDrop Lucky Star:  CandyDrop Lucky Star được mời tham gia Huobi Live, nơi họ có thể chia sẻ kinh nghiệm của họ với các hoạt động CandyDrop của Huobi. Họ sẽ không đủ điều kiện nhận 1.000USDT nếu không hoàn thành nhiệm vụ này. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Huobi sẽ liên hệ với người may mắn trúng thưởng 3 ngày làm việc trước khi diễn ra chương trình Huobi Live.

Một số lưu ý khi tham gia sự kiện CandyDrop của Huobi

 • Người dùng được yêu cầu hoàn thành xác minh ID trước khi tham gia sự kiện này. Việc không hoàn thành xác minh ID trước khi sự kiện kết thúc sẽ dẫn đến việc mất phần thưởng.
 • Người dùng chỉ có thể tham gia sự kiện này trên ứng dụng Huobi.
 • Khối lượng giao dịch, bao gồm khối lượng giao dịch Sport, ETP, Margin và Grid.
 • Khối lượng giao dịch tính cả mua và bán trên tất cả các cặp giao dịch có sẵn (ngoại trừ USDT / HUSD, USDC / USDT, PAX / HUSD, USDC / HUSD, TUSD / HUSD, DAI / USDT, TUSD / USDT, PAX / USDT và DAI / HUSD).
 • Người dùng từ các quốc gia và khu vực sau không đủ điều kiện tham gia sự kiện này: Trung Quốc đại lục, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Singapore, Venezuela và Crimea.
 • Tỷ lệ giao dịch Sport sử dụng thẻ tích điểm để trừ phí sẽ không được tính vào số tiền trung bình hàng ngày cho hoạt động này.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản và cách thức tham gia sự kiện CandyDrop. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào, có thể để lại comment hoặc trao đổi thông qua các kênh truyền thông của Coinres nhé!Theo dõi các kênh thông tin của Coinres để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

Twitter Youtube | Tiktok Telegram Channel Telegram Community


 


TIN LIÊN QUAN