Hướng dẫn tham gia giao dịch WMT để nhận phần thưởng trên KuCoin và Huobi Global

Tổng quan về World Mobile Token (WMT)

World Mobile Token (WMT), là một token tiện ích được ra mắt trên blockchain Cardano vào tháng 7/2021, đã huy động được $40M trong năm tuần đầu tiên, thêm $5M trong một đợt Private Sale.

World Mobile là tập đoàn viễn thông có trụ sở chính tại Anh đang xây dựng mạng di động, và nỗ lực mang lại kết nối Internet cho gần một nửa dân số thế giới vẫn chưa kết nối Internet, bắt đầu từ Châu Phi, nhằm bảo vệ dữ liệu và tự do kinh tế đến với người dùng.

Mạng lưới không dây được cung cấp bởi blockchain của công ty – một tập hợp các thiết bị hoặc nodes hoạt động cùng nhau để chia sẻ dữ liệu và thông tin mà không có điểm lỗi tập trung – nhằm mục đích cung cấp truy cập internet giá cả phải chăng cho các cộng đồng thường bị các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông truyền thống bỏ qua.

Khác với các nhà mạng viễn thông truyền thống, mạng World Mobile do cộng đồng điều hành vì cộng đồng nên bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà mạng và chia sẻ phần thưởng.

Với quyền truy cập Internet, người đăng ký sẽ có được danh tính tự chủ và tất cả các đặc quyền mà kết nối mang lại, từ tài sản crypto đến giáo dục và hơn thế nữa.

Ngoài ra, việc sử dụng Cardano smart contract cho phép giao dịch nhanh chóng, minh bạch, phí thấp, thanh toán tức thời, chính xác, và các tiêu chuẩn bảo mật cao hơn.

Các điểm nổi bật của dự án

 • Khả năng kết nối: Người đăng ký sẽ có quyền truy cập Internet lần đầu tiên, với giá cả phải chăng, công bằng và bền vững.
 • Nhận dạng tự quản, phi tập trung: Kết nối không nhất thiết phải “trả giá” bằng quyền riêng tư. World Mobile là mạng ưu tiên quyền riêng tư đi kèm với danh tính tự quản. Điều này cho phép người đăng ký sở hữu dữ liệu của họ và cung cấp cho họ nhận dạng cần thiết để truy cập vào các dịch vụ mà trước đây họ bị loại trừ, bao gồm ngân hàng, bảo hiểm, vay nợ và tiết kiệm.
 • Trao quyền về tài chính: Thông qua kết nối và nhận dạng, người đăng ký có quyền truy cập vào các công cụ và dịch vụ tài chính, mở ra cơ hội tốt hơn để cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Ngoài ra, mạng của WMT được xây dựng dựa trên nền kinh tế chia sẻ phần thưởng cho các nhà khai thác điều hành và duy trì các Node trong mạng, cho phép các doanh nghiệp và cá nhân kiếm được phần thưởng..
 • Kết nối với thế giới cũ: Cơ sở hạ tầng kế thừa và các mô hình kinh doanh cổ xưa đã khiến một nửa thế giới ngoại tuyến. World Mobile Chain đã được xây dựng để giải quyết những sai sót cơ bản của các nhà khai thác đương nhiệm nhưng cũng nhận ra rằng khả năng tương tác với thế giới cũ là một bước quan trọng để đưa vào đại chúng.

Token Use Cases

Với tổng cung là 2,000,000,000 WMT, được sử dụng cho các tiện ích như sau:

 • Bảo mật mạng bằng cách Staking hoặc ủy quyền một EarthNode.
 • Dễ dàng chuyển khoản ngang hàng hoặc thanh toán trực tuyến.
 • Sử dụng cho các cuộc gọi, tin nhắn, sử dụng dữ liệu hoặc các dịch vụ trực tuyến.

Mặc khác, vai trò chính của WMT là khuyến khích cả những chủ sở hữu token muốn hỗ trợ hoạt động của mạng bằng cách ủy quyền cổ phần WMT của họ cho một nhà điều hành node (stakers) cũng như các nhà khai thác node vận hành các node của riêng họ.

Hướng dẫn giao dịch WMT để chia sẻ giải thưởng 80,000 USDT trên Huobi Global

Khoảng thời gian: 18:00 vào ngày 06/06 – 18:00 vào ngày 13/06/2022 (giờ VN)

Người dùng đạt đến khối lượng giao dịch Spot tối thiểu của WMT trị giá 500 USDT trên Huobi Global có thể quay vòng quay may mắn để có cơ hội nhận thưởng.

Khối lượng giao dịch hàng ngày của WMT và cơ hội quay thưởng tương ứng như sau:

Lưu ý:

 • Trong trường hợp này, đồng hồ sẽ đặt lại về 0 lúc 23:00 (giờ VN) hàng ngày và trong vòng 24 giờ bắt đầu từ 23:00, nó sẽ được coi là một ngày. Tất cả các cơ hội quay có được từ khối lượng giao dịch Spot hàng ngày được đáp ứng chỉ có giá trị trong ngày. Số lượt quay sẽ được đặt lại vào ngày hôm sau.
 • Giải thưởng sẽ được trao trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước trong thời gian giải thưởng kéo dài.
 • Không có khối lượng giao dịch Spot nào mà phí được bù đắp bằng thẻ tích điểm sẽ được đưa vào tiến trình của nhiệm vụ giao dịch Spot.
 • Khối lượng giao dịch của các tài khoản phụ sẽ được ghi có vào các tài khoản chính tương ứng để tính tổng khối lượng giao dịch.
 • Mỗi người tham gia có thể quay “Vòng quay may mắn” tối đa 49 lần trong thời gian diễn ra sự kiện.
 • Cơ hội quay được tính toán tự động dựa trên khối lượng giao dịch đạt được vào mỗi ngày sự kiện.
 • Tất cả các giải thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản Huobi Global của người chiến thắng trong vòng 14 ngày làm việc sau sự kiện.

Các điều khoản và điều kiện:

 • Những người tham gia được yêu cầu hoàn thành xác minh ID.
 • Các nhà tạo lập thị trường (Market Makers) không đủ điều kiện để tham gia sự kiện này.
 • Người dùng từ các quốc gia hoặc khu vực sau không đủ điều kiện tham gia sự kiện này: Trung Quốc Đại lục, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Nhật Bản, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Venezuela và Crimea.
 • Huobi Global có quyền sửa đổi hoặc điều chỉnh các điều khoản của sự kiện này hoặc hủy bỏ sự kiện này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước theo quyết định riêng của mình.

Link tham gia: https://www.huobi.com/en-us/topic/trading-activity-tmpl/?code=Lottery220606152201

Hướng dẫn giao dịch WMT để chia sẻ phần thưởng 153,190 WMT trên KuCoin

Để thể hiện sự đánh giá cao đối với sự hỗ trợ của người dùng KuCoin đối với token WMT, nền tảng sẽ khởi động một chiến dịch để tặng tổng phần thưởng 153.190 WMT (khoảng 45.000$) cho những người dùng KuCoin đủ điều kiện.

Thời gian diễn ra: 18:00 ngày 06/06 đến 18:00 ngày 09/06/2022 (giờ VN)

Hoạt động 1: Cạnh tranh mua WMT để chia sẻ nhóm giải thưởng 40,000 WMT trong Prize Pool

Trong thời gian diễn ra chiến dịch, tất cả người dùng có số tiền mua ít nhất 400 WMT sẽ chia sẻ 40.000 WMT (khoảng 12,000$) tương ứng với tổng số tiền mua của họ.

Phần thưởng cho người dùng đủ điều kiện = (Tổng số tiền mua của mỗi người dùng / tổng số tiền mua của tất cả người dùng đủ điều kiện) * 40,000 WMT

Hoạt động 2: Cạnh tranh giao dịch, giành Phần thưởng 75,000 WMT

30 người dùng top đầu có số tiền giao dịch (mua + bán) WMT cao nhất trên KuCoin trong suốt thời gian diễn ra sự kiện 75.000 WMT.

Phần thưởng sẽ được phân bổ như sau:

Hoạt động 3: Phần thưởng khi tham gia là trong tổng số 38,190 giải thưởng WMT

Người dùng hoàn thành các yêu cầu sau sẽ được coi là người dùng đủ điều kiện:

 • Thêm cặp giao dịch WMT / USDT vào danh sách yêu thích
 • Có số tiền giao dịch (mua + bán) từ 600 WMT trở lên
 • Theo dõi World Mobile Token trên Twitter

Tất cả người dùng đủ điều kiện có thể đồng thời nhận các phần thưởng sau:

 • Phần thưởng 1: Tất cả người dùng đủ điều kiện sẽ chia đều tổng giải thưởng 26,190 WMT
 • Phần thưởng 2: 200 người dùng may mắn đạt yêu cầu sẽ được chọn ngẫu nhiên để chia đều 12,000 WMT. Mỗi người dùng sẽ nhận được 60 WMT

Lưu ý:

 • Số tiền mua thực = mua – bán – rút
 • Số lượng giao dịch = mua + bán
 • Những người chiến thắng trong Hoạt động 2 sẽ không đủ điều kiện để nhận phần thưởng của Hoạt động 3
 • Các tài khoản Phụ và tài khoản chính sẽ được coi như cùng một tài khoản khi tham gia hoạt động World Mobile Token
 • KuCoin sẽ cập nhật bảng xếp hạng top 10 về lượng mua cao nhất của hoạt động 2 trước 20:00 ngày 07/06/2022. Bảng xếp hạng cuối cùng sẽ được cập nhật trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi chiến dịch kết thúc
 • Hoạt động giao dịch trên nền tảng sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình hoạt động. Đối với bất kỳ hành vi gian lận nào được thực hiện trong thời gian này, bao gồm thao túng giao dịch, đăng ký hàng loạt tài khoản bất hợp pháp, tự xử lý, v.v., nền tảng sẽ hủy tư cách của những người tham gia.

Lời kết

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn thực hiện các thao tác dễ dàng hơn khi tham gia sự kiện, và đạt được phần thưởng như mình mong đợi.


Theo dõi các kênh thông tin của Coinres để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

Twitter Youtube | Tiktok Telegram Channel Telegram Community


Có thể bạn quan tâm :

Chainport – Tổng quan về Chainport


TIN LIÊN QUAN