Hướng dẫn tích hợp mạng Arbitrum trên ví Metamask trước khi Skin In The Game

Các giải pháp Layer2 là chủ đề được chú ý nhiều trong thời gian vừa qua, nhất là trong đợt airdrop vừa qua của Optimism. Tuy cùng có chung mục đích giải quyết những hạn chế trên mạng lưới Ethereum, nhưng chúng ta không thể không nhắc đến Arbitrum. Vậy làm thế nào để Skin In The Game với nền tảng Layer2 này, thì trước tiên chúng ta cần tích hợp mạng trên ví để có thể dễ dàng tương tác hơn.

Arbitrum là gì?

Arbitrum là một giải pháp Layer2 được xây dựng để cải thiện khả năng của Ethereum như tốc độ giao dịch, chi phí cao, và khả năng mở rộng của chúng, đồng thời thêm các tính năng riêng tư bổ sung để khởi động.

Nền tảng này được xây dựng để cho phép các nhà phát triển dễ dàng chạy các EVM smart contract không được sửa đổi và các giao dịch Ethereum trên Layer2, đồng thời vẫn được hưởng lợi từ bảo mật Layer1 của Ethereum.

Hướng dẫn thêm mạng Arbitrum vào ví Metamask

Bước 1: Đăng nhập vào ví Metamask, nhấn vào phần mũi tên hướng xuống > chọn “Add Network”. Hoặc bạn có thể nhấn vào hình tròn bên cạnh > Settings > Networks

Bước 2: Điền các thông số sau đây

  • Network Name: Arbitrum One
  • New RPC URL: https://arb1.arbitrum.io/rpc
  • ChainID: 42161
  • Symbol: ETH
  • Block Explorer URL: https://arbiscan.io

Sau đó nhấn “Save” để hoàn tất quá trình thêm mạng Arbitrum vào Metamask

Hoặc truy cập trang web https://chainlist.org/, nhập mạng Arbitrum vào ô tìm kiếm. Sau đó chọn “Connect Wallet”, cuối cùng là phê duyệt trên ví là hoàn tất

Cách chuyển tài sản sang Arbitrum Bridge

Bước 1: Truy cập trang web https://arbitrum.io/ , chọn “Bridge Into Arbitrum”

Bước 2: Chọn kết nối ví Metamask của mình

Bước 3: Chọn “Login” và đồng ý với các điều khoản hiện trên màn hình

Bước 4: Chọn token và nhập số lượng bạn muốn chuyển sang mạng lưới Arbitrum. Sau đó nhấn “Deposit” và xác nhận trên ví Metamask

Lời kết

Hy vọng với những hướng dẫn trên có thể giúp bạn tương tác và giao dịch để Skin In The Game dễ dàng hơn trên mạng lưới Arbitrum, cũng như nhận được những kết quả như mong đợi. Chúc các bạn may mắn!

Làm gì để nhận Airdrop trên Arbitrum: https://coinres.net/lam-gi-de-nhan-airdrop-tren-arbitrum/Theo dõi các kênh thông tin của Coinres để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

TIN LIÊN QUAN