Kingdom Raids – Vùng đất của sự bí ẩn

Kingdom Raids là gì? Tổng quan về dự án Kingdom Raids

Kingdom Raids là một game nhập vai được phát triển bởi studio trò chơi hàng đầu, Alley Labs, đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống cho các trò chơi của họ.

Trò chơi diễn ra ở một vương quốc hư cấu, “Vương quốc Dood”, một vùng đất của sự bí ẩn và phiêu lưu.

Các đặc điểm của dự án Kingdom Raids

Nhân vật anh hùng

Ban đầu, sẽ có hơn 40 anh hùng trong thế giới thần bí, mỗi người sở hữu những khả năng riêng biệt. Những anh hùng này được phân loại theo vai trò, độ hiếm và yếu tố.

 • Vai trò: Warrior, Guardian, Ranger, Mage, Supporter, Lord, Joker.
 • Độ hiếm: Bình thường, Hiếm, Sử thi, Huyền thoại, Thần thoại.
 • Nguyên tố: Lửa, Nước, Đất, Ánh sáng, Bóng tối.

Tòa nhà phòng thủ

Trong thế giới của Kingdom Raids, có một sức mạnh phòng thủ cũng quan trọng như sở hữu một đội quân hùng mạnh. Nếu không có hệ thống phòng thủ đủ mạnh, làng của người chơi có thể dễ bị tấn công bởi những người chơi khác và tài nguyên của họ sẽ bị cướp bóc một cách dễ dàng. Có một số loại công trình phòng thủ khác nhau:

 • Tower: Arrow Tower, Flame Thrower, Catapult, Frost Tower …
 • Bẫy: Spike Trap, Push Trap, Landmine, Curse Trap …
 • Tường: Base Wall, Bounce Wall, Ice wall, Spike Wall…
 • Các ngôi nhà: Dood House, Skeleton Graveyard, Buff Unit …

Đất

Vương quốc bị chia cắt thành 5 vùng tương ứng với 5 yếu tố của tự nhiên: lửa, tối, nước, ánh sáng, trái đất. Mỗi khu vực được chia thành nhiều ô xây dựng nhỏ được mã hóa, trong đó người chơi có thể xây dựng căn cứ và các công trình phòng thủ để bảo vệ ngôi làng trước những kẻ xâm nhập. Ngoài ra, chủ đất có thể tìm thấy một số tài nguyên quý giá bên dưới vùng đất của họ. Họ có thể sử dụng thợ đào và thợ xây dựng để khai thác tài nguyên. Ngoài 5 khu vực chính, sẽ có một lãnh thổ chưa được khám phá, nơi người chơi có thể khám phá và chiến đấu với những con quái vật đáng sợ để khai thác các nguồn tài nguyên quý hiếm.

Đất đai là tài sản NFT có thể được giao dịch trên thị trường.

Game mode

Trận chiến PvP: Trong chế độ này, người chơi đột kích các ngôi làng khác để ăn cắp tài nguyên và kiếm danh hiệu để được thăng hạng. Trước trận chiến, thị trấn của người chơi đối phương sẽ xuất hiện. Người chơi có 30 giây để kiểm tra làng mục tiêu và lập kế hoạch cho các cuộc đột kích của họ. Nếu người chơi quyết định rút lui, hệ thống sẽ tự động ghép họ với làng của những người chơi ngoại tuyến khác. Khi quân được triển khai, trận chiến có thể bắt đầu ngay lập tức. Để tham gia, người chơi phải trả phí dịch chuyển và nó không được hoàn lại. Danh hiệu và các tài nguyên sẽ được thưởng khi chiến thắng. Người chơi chỉ có thể đột kích những ngôi làng không được bảo vệ từ các quốc gia khác.

Hầm ngục: Hầm ngục là lãnh thổ chưa được khám phá, trong đó người chơi khám phá và tìm kiếm những nguồn tài nguyên cực kỳ quý hiếm. Để đến được các Hầm ngục, người chơi phải trả phí dịch chuyển trong vé Hầm ngục. Có 3 loại Hầm ngục trong trò chơi.

Nâng cấp anh hùng: Mỗi anh hùng trong game sẽ sở hữu các chỉ số cơ bản như HP, ATK, DEF, SPD, … có thể cải thiện. Người chơi có thể tích lũy tài nguyên và sử dụng tiền tệ trong game để tăng các chỉ số cơ bản đó nhằm tăng sức mạnh cho anh hùng sau khi nâng cấp.

Nhiệm vụ hằng ngày: Người chơi có thể có các nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng hoạt động đồng thời. Nhiệm vụ hàng ngày mới sẽ được kích hoạt vào lúc nửa đêm. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ được thưởng.

Những thử thách: Các thử thách là danh sách các mốc quan trọng khuyến khích người chơi tham gia các hoạt động trong trò chơi, chẳng hạn như chi tiêu tiền trong trò chơi hoặc hoàn thành giải đấu đầu tiên. Có hai loại thử thách là thử thách solo và thử thách bang hội.

Giải đấu: Có hai loại giải đấu mà người chơi có thể tham gia và nhận phần thưởng dựa trên thứ hạng của họ là giải đấu solo và giải đấu bang hội.

Clan: Clan sẽ cho phép Người chơi tạo và tham gia các đội của riêng họ và cạnh tranh với các đội tương tự khác trong các cuộc thi toàn cầu. Clan sẽ cho phép tương tác xã hội toàn cầu giữa tất cả người chơi.

Thông tin về token Kingdom Raids

Thông tin chung

 • Token Name: Kingdom Raids.
 • Ticker: Updating…
 • Blockchain: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Tổng cung: Updating…

Token allocation

Dự án chưa công bố thông tin chi tiết về Token allocation.

Lịch trình phân bổ token

Dự án chưa công bố thông tin chi tiết về Lịch trình phân bổ token.

Token sale

Dự án chưa công bố thông tin chi tiết về các vòng gọi vốn.

Lợi ích khi nắm giữ token dự án

 • Tham gia staking.
 • Thanh toán các NFT.
 • Thanh toán cho các hoạt động trong trò chơi.
 • Quản trị dự án.

Cách sở hữu token Kingdom Raids

Tham gia staking và nhận thưởng.

Tham gia vào trò chơi.

Roadmap và cập nhật

Quý 2 năm 2022

 • IDO và niêm yết lên các sàn giao dịch.
 • Khởi chạy phiên bản close alpha.
 • Phát hành Kingdom Raids trên iOS và Android.

Quý 3,4 năm 2022

 • Ra mắt trò chơi phiên bản Alpha.
 • Phát hành trò chơi trên PC và trình duyệt.
 • Tích hợp các tính năng nâng cao của Hero.

Quý 1 năm 2023

 • Nghiên cứu và xây dựng thêm các mini game.
 • Cung cấp kinh phí cho các cộng đồng.
 • Xây dựng khả năng tương tác.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

Nhà đầu tư và đối tác

Nhận định về dự án (đây không phải là lời khuyên đầu tư)

Ưu/nhược điểm của dự án

Sẽ ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động.

Còn thiếu sót nhiều thông tin quan trọng.

Dự án được audit bởi Verichains, Beosin, Hacken.

Chưa có sản phẩm chính thức.

Tổng kết

Dự án hiện chưa công bố các thông tin về kế hoạch và lịch trình phân bổ token khiến cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ khá e dè khi tiếp cận dự án vì tokenomic luôn là một thông tin rất cần thiết để đánh giá tiềm năng của một dự án. Dự án cần sớm bổ sung đầy đủ các thông tin trên người dùng có thể đánh giá dự án một cách khách quan nhất.

Dự án chưa công bố thông tin chi tiết về đội ngũ phát triển, nhưng việc có Animoca Brands đứng tên trong danh sách các nhà đầu tư khiến cho người dùng có thể tạm tin tưởng vào dự án.

Với đồ họa khá đẹp mắt và gameplay theo dạng RPG, trò chơi kỳ vọng sẽ dẫn đầu trong mảng GameFi khi ra mắt. Ngoài ra, với cốt truyện hấp dẫn, hy vọng sẽ có thể đủ đễ giữ chân được một lượng người chơi trung thành. Cần chờ trò chơi chính thức phát hành để trải nghiệm mới có thể đánh giá một cách khách quan nhất.

Token của dự án được xây dựng một hệ sinh thái đầy đủ các ứng dụng để chờ tăng trưởng giá khi trò chơi được phát hành. Tuy vậy, cần phải chờ thêm thông tin để xem đội ngũ sẽ quyết định trò chơi xây dựng theo cơ chế 1 token hay nhiều token. Điều này ảnh hưởng tới khả năng tiếp cận cũng như phương hướng phát triển lâu dài của dự án.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.


Theo dõi các kênh thông tin của Coinres để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

Twitter Youtube | Tiktok Telegram Channel Telegram Community


Có thể bạn quan tâm :

Avocado Guild – Xây dựng cộng đồng play to earn

Xcad Network – Nền tảng Watch To Earn đầy mới lạ

TIN LIÊN QUAN