Ledger ra mắt sàn giao dịch NFT và nền tảng dịch vụ Web3

Tại hội nghị NFT.NYC, đại diện công ty Ledger, công ty phát hành ví cứng lưu trữ tiền điện tử hàng đầu thị trường, đã hé lộ về sự ra đời của sàn giao dịch NFT Ledger Market và nền tảng dịch vụ Web3 dành cho doanh nghiệp là Ledger Enterprise Create. Ngoài ra, họ sẽ sớm phát hành thêm một bộ sản phẩm khác tập trung vào giáo dục và bảo mật Web3.

=> Xem thêm : Web3 – Không chỉ là xu thế nhất thời

Ledger Market ưu tiên độ bảo mật và tính minh bạch. Theo CEO Pascal Gauthier, quá trình giúp các nhà giao dịch NFT tránh khỏi lừa đảo dường như đã bị lãng quên trong làn sóng đổi mới Web3, vì bảo mật vốn là một trong những vấn nạn lớn nhất ngành.

Ledger Market đang hợp tác với các thương hiệu lớn như Tag Heuer của LVMH, bộ sưu tập NFT DeadFellaz và Brick / Babylon, để niêm yết NFT của họ trên sàn giao dịch.

Trong khi đó, Ledger Enterprise Create là nền tảng được Ledger thiết kế dành riêng cho các dự án Web3 đang có nhu cầu mở rộng quy mô và di chuyển tài sản an toàn vào lĩnh vực NFT.

Gauthier chia sẻ:

“Mọi người đều triển khai NFT như cách họ đã xây dựng trang web trong những năm 2000 với sự thiếu minh bạch. Tôi hy vọng Ledger Enterprise Create sẽ giúp các thương hiệu và người sáng tạo có toàn quyền kiểm soát những gì mình tạo ra. Ledger muốn trở thành người bạn đồng hành cùng những người sáng tạo và thương hiệu trong suốt hành trình NFT và đảm bảo an toàn cho toàn bộ quy trình từ đúc NFT đến niêm yết chúng.”

Ledger hiện đang sở hữu 2 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và bảo vệ 20% tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới. Công ty ra mắt vào năm 2014, ban đầu tập trung vào bảo mật Bitcoin nhưng dần tiến sâu vào mảng Web3 với nhiều sản phẩm gần đây. Tháng 5 vừa qua, họ đã ra mắt Ledger Connect, ví phần cứng giúp người dùng kết nối với các ứng dụng Web3.

=> Xem thêm : Top 8 dự án Web 3.0 tiềm năng để anh em tham khảo trong năm 2022

Nhưng trước khi đi vào hoạt động, Ledger đang tập trung giúp người dùng hiểu các công nghệ phía sau và cách họ có thể sử dụng chúng. Đây là một trong những lý do Ledger Quest ra đời. Ledger Quest là game Learn-to-Earn thú vị cùng phần thưởng bằng NFT.

Bên cạnh đó, công ty còn có nền tảng giáo dục Ledger Academy giúp mở rộng sự hiểu biết của người dùng về công nghệ và bảo mật blockchain. Vào tháng 4, Ledger bắt tay cùng The Sandbox để thúc đẩy hoạt động giáo dục tiền mã hóa trong metaverse.

Coinres tổng hợp


Theo dõi các kênh thông tin của Coinres để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

TIN LIÊN QUAN