Nền tảng game NFT Seascape hợp tác với Moonbeam

Seascape Network, một nền tảng trò chơi sáng tạo dựa trên nền kinh tế Web 3.0 đã hợp tác tham gia với nền tảng Hợp đồng thông minh Polkadot Moonbeam để đưa chain này lên SeaDex, một sàn giao dịch phi tập trung.

Sự tích hợp này sẽ đa dạng hóa hệ sinh thái Moonbeam, đưa Gamefi vào thế giới tài chính phi tập trung. Với việc bổ sung Moonbeam, người dùng Seascape giờ đây có thể nhận được token Crowns, RIB và MSCP trước khi Moonscape ra mắt phiên bản Closed Beta độc ​​quyền của Moonbeam.

Dự án đầu tiên của Seascape với launchpad Lighthouse, Moonscape là một bước ngoặt mới trong thể loại chiến lược quản lý tài nguyên. Người chơi sở hữu một khu vực để khi xây dựng các thành phố có thể trở thành NFT để giao dịch, mua bán trên thị trường. Trong trò chơi, người chơi có thể nâng cấp các thành phố đang phát triển của mình, tấn công các thành phố của đối thủ và hợp lực với các đồng minh để theo đuổi sự thống trị trên Mặt Trăng.

Nngười dùng cơ hội tham gia vào các cơ chế DeFi chẳng hạn như staking, mint, đốt và giao dịch. Sự kết hợp giữa thời gian trong trò chơi với khả năng kiếm phần thưởng được gọi là mô hình Play to Earn nằm ở trung tâm của phong trào chơi trò chơi DeFi.

Giới thiệu về Moonbeam Network

Moonbeam là một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum trên mạng Polkadot giúp dễ dàng xây dựng các ứng dụng có thể tương tác. Khả năng tương thích Ethereum này cho phép các nhà phát triển triển khai các hợp đồng thông minh Solidity hiện có và giao diện người dùng DApp cho Moonbeam với những thay đổi tối thiểu. Sau thành công to lớn của Moonriver trên Kusama với tư cách là điểm đến triển khai tích cực nhất cho hơn 80 DApp, Moonbeam được hưởng lợi từ tính bảo mật chung của chuỗi Polkadot và tích hợp với các chuỗi khác được kết nối với Polkadot.

Giới thiệu về mạng Seascape

Seascape Network là một nền tảng chơi game dựa trên nền kinh tế DeFi và NFT. Bằng cách biến các khái niệm cốt lõi của DeFi thành các trò chơi, Seascape giảm bớt mức độ phức tạp khi người dùng tham gia DeFi nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung. Với việc tập trung vào chất lượng tuyệt vời và các ưu đãi thích hợp cho cả người chơi và nhà phát triển, Seascape đang thay đổi cách thế giới nghĩ về trò chơi. Giao thức hiện đang hoạt động trên chuỗi Ethereum, BSC và Moonriver.

Coinres tổng hợp


Theo dõi các kênh thông tin của Coinres để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

TIN LIÊN QUAN