Nhà đấu giá danh tiếng Christie’s lập quỹ đầu tư Web3 cùng LayerZero

Christie’s, nhà đấu giá nghệ thuật lớn nhất thế giới, đã lập quỹ đầu tư Web3 vào các công ty công nghệ và fintech nghệ thuật mới nổi.

Quỹ mới được gọi là Christie’s Ventures, ban đầu sẽ hỗ trợ tài chính cho ba lĩnh vực: công ty đổi mới Web3, các sản phẩm và công nghệ tài chính liên quan đến nghệ thuật, các giải pháp giúp cảm thụ nghệ thuật liền mạch, theo một tuyên bố từ công ty.

Khoản đầu tư đầu tiên của họ sẽ là LayerZero, một giao thức giúp dịch chuyển tài sản giữa các blockchain. Song, Christie’s không công khai số tiền đầu tư vào dự án.

Devang Thakkar, Giám đốc Toàn cầu của Christie’s Ventures, bình luận:

“Chúng tôi sẽ tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ có thể giải quyết các thách thức kinh doanh thực sự, cải thiện trải nghiệm của khách hàng và mở rộng cơ hội tăng trưởng.”

Việc chuyển hướng sang các khoản đầu tư liên quan đến blockchain là một bước tiến khác xa so với phát súng đầu tiên mà Christie đã từng thực hiện vào Web3 và tiền mã hóa. Vào tháng 03/2021, nền tảng này đã mở bán đấu giá tác phẩm nghệ thuật đầu tiên dưới dạng NFT với giá 69 triệu USD. Kể từ đó, họ đã tổ chức thêm nhiều cuộc đấu giá NFT khác nữa. Vào tháng 12, Christie’s đã bắt tay với sàn giao dịch OpenSea để quản lý phiên đấu giá NFT on-chain đầu tiên của mình.

Coinres tổng hợp


Theo dõi các kênh thông tin của Coinres để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

Hiệu ứng “Domino” kéo theo sự sụp đổ của thị trường


TIN LIÊN QUAN