Project Galaxy – Giải pháp cơ sở hạ tầng hỗ trợ các dự án web3

Project Galaxy là gì?

Project Galaxy là dự án cung cấp cơ sở hạ tầng NFT-as-a-service để trao quyền cho cộng đồng và nhà phát triển. Project Galaxy giúp các nhà phát triển và dự án Web3 tận dụng dữ liệu đã được xác thực để xây dựng sản phẩm và cộng đồng tốt hơn.

Các nhà phát triển có thể xây dựng các chương trình khách hàng thân thiết của riêng họ và các cá nhân có thể phát hành và claim các NFT. Với Project Galaxy các NFT không chỉ đơn thuần là tài sản mà còn là các hình thức nhận dạng có thể thúc đẩy các nhà phát triển và người dùng cùng nhau xây dựng các cộng đồn.

Tổng quan về dự án Project Galaxy
Tổng quan về dự án Project Galaxy

Điểm nổi bật của dự án

Xây dựng mạng dữ liệu on-chain credentials

Project Galaxy xây dựng một mạng lưới dữ liệu on-chain credentials dạng permissionless được quản lý và giám sát bởi các nhà phát triển. Bằng cách đóng góp cho mạng dữ liệu thông tin xác thực của Galaxy, người phụ trách sẽ được thưởng khi thông tin được sử dụng trong Galaxy’s Application Modules, Credential Oracle Engine và Credential API.

Credential Data Network

Dự án Galaxy hướng tới một mạng dữ liệu thông tin xác thực mở và hợp tác mà tất cả các nhà phát triển trong không gian Web3 đều có thể truy cập được. Nó cung cấp cơ sở hạ tầng để các thành viên cộng đồng quản lý thông tin và đóng góp vào mạng dữ liệu.

Cơ sở hạ tầng của Project Galaxy cung cấp Data thông qua nhiều nguồn dữ liệu:

 • Đối với thông tin on-chain, người quản lý có thể đóng góp bằng các truy vấn đồ thị con hoặc ảnh chụp nhanh tĩnh.
 • Đối với thông tin off-chain, dự án đã tích hợp với các nguồn dữ liệu như Snapshot.org, Twitter và Github.

Project Galaxy Modules

Project Galaxy hỗ trợ nhiều mô-đun để game hóa các chiến dịch NFT, chiến dịch khách hàng thân thiết, đồng thời kích hoạt các tiện ích và lợi ích bổ sung cho người dùng dựa trên thông tin đăng nhập của họ.

 • NFT Mystery Box: NFT có thể được phân phối thông qua “Hộp ngẫu nhiên”. Người tham gia sẽ nhận được NFT ngẫu nhiên từ các hộp.
 • NFT Forging: Với mô-đun rèn, những người nắm giữ NFT hiện tại có thể rèn nhiều NFT thành những NFT có cấp độ cao hơn. Mô-đun có thể được sử dụng như một hệ thống nâng cấp cho người nắm giữ NFT.
 • NFT Launchpad (Initial NFT Offering): Dịch vụ INF của Galaxy (INO) cho phép chủ dự án gây quỹ bằng cách cung cấp doanh số NFT ban đầu với danh sách whitelist tùy chỉnh dựa trên thông tin đăng nhập của người dùng và cấu trúc giá cố định.
 • Dynamic Loyalty Points NFT: Dynamic Loyalty Points NFT cho phép các nhà phát triển cập nhật metadata của các huy hiệu NFT, tạo ra trải nghiệm “khách hàng thân quen” cho cộng đồng để tiếp tục tham gia và đóng góp cho giao thức.
 • Exclusive Content: Mô-đun Exclusive Content cho phép các nhà phát hành NFT dựa trên thông tin xác thực thêm nội dung vào NFT mà chỉ những người nắm giữ NFT mới có thể xem được.
 • Collab Land: Các NFT được tạo trên Project Galaxy có thể được sử dụng làm chìa khóa để người nắm giữ có thể tham gia các kênh trò chuyện được kiểm soát trên Discord và Telegram thông qua bot Collab Land.
 • MetaFactory: Tích hợp với MetaFactory cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà để người dùng đổi hàng hóa trực tiếp bằng NFT được tạo trên Project Galaxy.
 • Snapshot: Voting w/ NFTs. Thiết kế chiến lược quản trị tùy chỉnh cho cộng đồng/DAO bằng cách cho phép người dùng bỏ phiếu với NFT. Với chiến lược bỏ phiếu gốc trên Snapshot.org do nhóm Project Galaxy tạo ra, quản trị viên cộng đồng có thể tạo chiến lược và chỉ định quyền biểu quyết đặc biệt cho các NFT khác nhau dựa trên thuộc tính / chiến dịch của họ trên Project Galaxy.

Các sản phẩm của Project Galaxy

Galaxy Space

Galaxy Space là nơi các DAO quản lý các sự kiện về NFTs của họ. Nó cho phép DAO chạy các chiến dịch để phát hành NFTs:

 • Thông tin về chiến dịch, sự kiện
 • Thiết lập chiến lược để phát hành NFTs
 • Thiết lập các điều kiện để đạt được NFTs thông qua các module mà Galaxy hỗ trợ
 • Thời gian sự kiện bắt đầu và kết thúc
 • Thông tin về NFTs

Đối với người dùng trên Galaxy thì có thể truy cập các Galaxy Space của DAO để thực hiện claim NFTs dành cho họ.

Galaxy ID

Galaxy ID hướng tới mục tiêu trở thành LinkedIn trực tuyến. Dự án Galaxy là một không gian Đối với tất cả người dùng trên Galaxy. Galaxy ID có thể là username của bạn, thay thế địa chỉ ví của bạn trong Web3.

 • Bạn có thể hiển thị thông tin đăng nhập trong thế giới Web3.
 • Hỗ trợ việc tích hợp cho các Developer là một metaverse DID, các Developer có thể tích hợp bộ công cụ Galaxy ID và cung cấp các tính năng tùy chỉnh cho người dùng dựa trên thông tin đăng nhập on-chain của người dùng. Điều này sẽ mở ra rất nhiều khả năng và định nghĩa lại tương lai của Web3.
 • Nhiều tính năng hơn sẽ được thêm vào, sẽ sớm có thể sử dụng Galaxy ID trong mạng lưới đối tác rộng lớn của Project Galaxy.
 • Điều này cực kỳ thú vị vì sự ra mắt của Galaxy ID sẽ làm cho tất cả các thông tin đăng nhập on-chain trở nên cởi mở và linh hoạt, điều này làm tăng đáng kể một loạt các use case Phiên bản alpha của Galaxy ID đã hoạt động. (Bạn có thể claim Galaxy ID của mình tại https://galaxy.id

Thông tin về token GAL

Tổng quan về token GAL

 • Token Name: Project Galaxy.
 • Ticker: TBA.
 • Blockchain: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Supply: 200.000.000 GAL

Token allocation

 

Token Release Schedule

Token Sale

 • Vòng bán Coinlist được tổ chức vào ngày 17/2/2022 tới đây với giá bán mỗi token là 1.5$

Cách sở hữu token GAL

 • Anh em có thể đăng kí trên Coinlist để tham gia vòng Public sale

Token Usecase

 • Quản trị: GAL được sử dụng để bỏ phiếu & quản trị trong Project Galaxy Dao. Holder GAL có khả năng kiểm soát số tiền của phí nền tảng do giao thức thu thập và các quỹ kiểm soát được tổ chức bởi kho bạc cộng đồng Galaxy dự án.
 • Thanh toán cho Application Module Fee: Các nhà phát triển khi sử dụng dữ liệu thông tin xác thực của Galaxy thông qua các mô-đun ứng dụng sẽ phải chịu phí nền tảng được tính bằng GAL. Phí nền tảng được thiết lập sao cho mọi tương tác với giao thức Galaxy sẽ phải chịu một khoản phí bằng GAL.
 • Thanh toán cho Galaxy Oracle Engine và Galaxy Credential API: Các nhà phát triển trả GAL để truy vấn dữ liệu thông tin xác thực thông qua Galaxy Oracle Engine và Galaxy Credential API.
 • Quản lý thông tin kỹ thuật số: Curators có thể sử dụng GAL để đại diện giá trị của tập dữ liệu thông tin xác thực. Mỗi tập dữ liệu chứng thực sẽ bao gồm một luồng doanh thu sẽ được phân chia giữa các chủ sở hữu cổ phần thông tin đăng nhập pro-rata. Curators có thể mua stake của một tập dữ liệu thông tin xác thực từ bonding curve tương ứng. Do tính chất của bonding curve (giá cổ phần thông tin tăng lên khi nhiều người dùng mua nó), trong trường hợp một người quản lý mua cổ phần thông tin đăng nhập của một bộ dữ liệu phổ biến sớm, chi phí cổ phần thông tin sẽ thấp để dòng doanh thu trong tương lai sẽ tương đối cao. Khi giá cổ phần chứng thực tăng theo mô hình bonding curve, người quản lý cũng có thể chọn bán các cổ phần thông tin về đường cong liên kết để đổi lấy GAL. Do đó, điều này khuyến khích người quản lý để giúp xác định các bộ dữ liệu thông tin xác thực có giá trị bằng cách sử dụng GAL để trao đổi để trao đổi cổ phần thông tin qua bonding curve. Về lâu dài, dữ liệu thông tin xác thực nhiều hơn trong mạng, càng nhiều GAL sẽ bị khóa trong các bonding curve.

Roadmap của dự án

 • Quý 1 năm 2022: Khởi chạy phiên bản V2 Credential Contributor Network Layer.
 • Quý 2 năm 2022: Phát triển Oracle và Credential Data.

Đội ngũ dự án

Đội ngũ dự án

Nhà đầu tư

Dự án gọi vốn với giá trị 10 triệu đô la từ nhiều tên tuổi lớn trong ngành như Coinbase, Spartan, Binance, Solana Venture,…

Đối tác của dự án

Nhận xét

Project Galaxy là một dự án cung cấp giải pháp liên quan đến NFT, là một từ khóa cực kì hot trong năm 2022 này. Mình sẽ không bình luận nhiều về công nghệ vì như mình đã đề cập thì chúng ta chỉ có thể đọc những gì mà họ viết. Phần mình tập trung vào chính là Business Model của dự án thì mình thấy rất ổn, dự án xây dựng một mô hình mà mọi hoạt động đều xoay quanh token GAL. Điều ấn tượng nhất với mình chính là cơ chế quản lý Data gắn với mô hình Bonding Curve, đây là một mô hình mà giai đoạn đầu sẽ đi rất chậm nhưng một khi đủ thời gian sẽ tăng trưởng cực kì khủng khiếp.

Với sự quan tâm cũng như hậu thuẫn từ rất nhiều ông lớn, đồng thời thời gian unlock token của các quỹ cũng rất hợp lý thì mình thấy đây là một dự án xứng đáng để anh em tham gia Public Sale trên Coinlist.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về dự án Project Galaxy, mong rằng bài viết đã cung cấp cho anh em những thông tin hữu ích. Anh em sẽ tham gia “thắp nhan” trên Coinlist với dự án này chứ? Hãy để lại bình luận phía dưới để cùng mình thảo luận nhé.

Lưu Ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.


Theo dõi các kênh thông tin của Coinres để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

Twitter Youtube | Tiktok Telegram Channel Telegram Community


Có thể bạn quan tâm :

Atlas Dex – Dex chuỗi chéo trên mạng lưới Solana


TIN LIÊN QUAN