Quỹ tăng trưởng trị giá 1 tỷ đô la của Binance đầu tư vào GuildFi

GuildFi Global đã xác nhận rằng họ đã đảm bảo nhận được một khoản đầu tư chiến lược từ Quỹ tăng trưởng 1 tỷ đô la của Binance Smart Chain (BSC).

Động thái này được Binance công bố vào ngày 12 tháng 2 và xác nhận rằng 150.000 ID GuildFi sẽ có thể kiếm gấp đôi phần thưởng GXP và token trong trò chơi thông qua tất cả các trò chơi trong trung tâm trò chơi GuildFi.

“GuildFi đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc kể từ khi ra mắt. Điều này không chỉ phản ánh sự tích cực về sức mạnh của cộng đồng và hệ sinh thái của Guil mà còn thể hiện tiềm năng to lớn của không gian NFT và GameFi nói chung. Với khoản đầu tư từ Quỹ tăng trưởng BSC, nó cho phép chúng tôi tìm ra những con đường sáng tạo hơn nữa để phát triển hệ sinh thái GuildFi mang lại nhiều hơn giá trị cho cộng đồng của chúng tôi”, Jarindr Thitadilaka, Trưởng nhóm Dự án của GuildFi cho biết.

GuildFi xây dựng các dịch vụ Web3 được kết nối với nhau cho phép người chơi tham gia trên các blockchain như Ethereum, BSC và Solana. GuildFi hiện có 2 trò chơi trên nền tảng của mình là: Axie Infinity nổi tiếng và trò chơi trên BSC là CyBall. Lần ra mắt Triple IGO gần đây của Cyball trên Binance NFT đã thu hút khối lượng giao dịch lớn nhất mọi thời đại và cũng chứng kiến ​​mức đăng kí 2000% đăng ký trên GuildFi. Hệ sinh thái GuildFi hiện có hơn 3.100 học giả, 30 huấn luyện viên và danh sách chờ hơn 20.000 người chơi.

Binance là cái tên tiếp theo tham gia vào danh sách những cái tên ủng hộ GuildFi, bao gồm Alameda Research, Coinbase Ventures, Pantera, Animoca Brands, v.v. Quỹ Tăng trưởng của BSC đặt mục tiêu hỗ trợ hơn 500 dự án trong tương lai gần.

GuildFi là gì?

GuildFi là hệ sinh thái Web3 kết nối trò chơi, người chơi, các NFT và cộng đồng với nhau nhằm mục đích tối đa hóa lợi ích của người chơi và cho phép khả năng tương tác trên Metaverse bằng cách sử dụng các công cụ chơi game và có thể kiếm lợi nhuận dựa trên trình độ và khả năng của mình cũng như mức độ tương tác của họ trên các trò chơi trong Metaverse.

Coinres tổng hợp


Theo dõi các kênh thông tin của Coinres để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

TIN LIÊN QUAN