Binance bắt tay hợp tác với siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo

Theo tin tức mới được cập nhật, siêu sao bóng đá nổi tiếng người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã hợp tác cùng với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thị trường Binance trong một quan hệ đối tác độc quyền với các dự án NFT kéo dài trong nhiều năm. Sự hợp tác này nhằm mục đích giới thiệu người hâm mộ bóng đá đến với hệ sinh thái Web3 thông qua các chiến dịch NFT trên toàn cầu.

Trong thông cáo báo chí gần đây, Binance lưu ý rằng thỏa thuận liên quan đến việc cho ra mắt một loạt các bộ sưu tập NFT với hình ảnh của Ronaldo và được bán độc quyền nền tảng Binance NFT, với bộ sưu tập đầu tiên sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

=> Xem thêm : Web3 – Không chỉ là xu thế nhất thời

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Binance, đã ca ngợi thành tích và kỷ lục mà Ronaldo đạt được và đề cập rằng siêu sao này đã “vượt qua hình ảnh một cầu thủ bóng đá để trở thành một biểu tượng trong nhiều ngành công nghiệp.” Zhao cũng nói rằng:

“Ronaldo có một lượng người hâm mộ tận tụy và trung thành nhất thế giới nhờ đức tính chân thực, tài năng và công việc từ thiện của mình”.

Zhao nói thêm rằng đội ngũ của Binance rất vui mừng mang đến cho người hâm mộ Ronaldo nhữngx cơ hội tương tác độc quyền để kết nối với Ronaldo khi họ sở hữu các phần của bộ sưu tập NFT. Trong khi đó, siêu sao bóng đá cũng bình luận về đợt ra mắt bộ sưu tập NFT sắp tới, nói rằng người hâm mộ chắc chắn sẽ thích chúng. Ronaldo cho biết:

“Mối quan hệ của tôi với người hâm mộ rất quan trọng đối với tôi, vì vậy ý ​​tưởng mang lại những trải nghiệm và quyền truy cập chưa từng có thông qua nền tảng NFT này là điều mà tôi muốn trở thành một phần của nó.”

Trở lại vào tháng 3, Ronaldo đã được trao tặng token tiền điện tử vì những thành tích của anh ấy trong vai trò là một cầu thủ bóng đá, CR7 được tặng token JUV, token của câu lạc bộ Juventus F.C., cho mỗi bàn thắng trong sự nghiệp mà anh ghi được cho câu lạc bộ trong sự nghiệp.

=> Xem thêm : Top 8 dự án Web 3.0 tiềm năng để anh em tham khảo trong năm 2022

Đây quả là chiến lược marketing rất ấn tượng của Binance khi hợp tác với Ronaldo khi mà cầu thủ này có lượng fan cực kỳ hùng hậu. Bất chấp mùa đông tiền điện tử hiện tại, Giám đốc điều hành Binance đã bày tỏ sự tích cực vào đầu tháng 6. Với kinh nghiệm trải qua ba mùa đông crypto, CZ biết cách để điều hành hoạt động của sàn Binance trong tình hình thị trường ảm đạm như hiện nay. Ngoài ra, Giám đốc điều hành Binance nói rằng đây sẽ là cơ hội để có thể tuyển dụng những tài năng hàng đầu về làm việc cho Binance trong thời gian này.

Trước khi hợp tác với CR7, Binance từng công bố mối quan hệ hợp tác, quảng bá với đội tuyển Argentina, Liên đoàn bóng đá Brazil cũng như là nền tảng phát hành token cho các câu lạc bộ bóng đá như Manchester City, PSG, Juventus….

Coinres tổng hợp


Theo dõi các kênh thông tin của Coinres để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

TIN LIÊN QUAN