Summoners Arena huy động được 3 triệu đô la

Summoners Arena huy động được 3 triệu đô la

Summoners Arena đã hoàn thành vòng seed round trị giá 3 triệu đô la do Pantera Capital dẫn đầu, cùng với đó là những cái tên nổi bật trong ngành: Coinbase Ventures, Onechain Technology, GuildFi, Merit Circle, Cosmic Guild, Coin98 Ventures, Istari Ventures, Spartan Group, Impossible Finance, Kyber Ventures, Kyros Ventures…

Trong quá trình tích hợp sân chơi truyền thống vào lĩnh vực Blockchain, đội ngũ cũng rất biết ơn khi nhận được sự hỗ trợ to lớn từ các studio trò chơi truyền thống hàng đầu là OneSoft – studio giành vị trí thứ 16 trên Bảng xếp hạng Nhà xuất bản Hàng đầu Toàn cầu năm 2021 của App Annie, cùng hai studio khác là Zitga và Sonat.

Ngoài ra, dự án muốn gởi lời cảm ơn tới những nhà đầu tư thiên thần (Angel Investor), những người đã luôn ở đó và đồng hành cùng dự án ngay từ những ngày đầu thành lập:

  • Chang-Han Kim, CEO của Krafton – công ty mẹ của PUBG Studios, đồng thời là nhà phát triển tựa game PUBG battle royale nổi tiếng thế giới: Battlegrounds;
  • Mirza Uddin từ Injective Labs – người đóng góp chính cho sự phát triển của Injective Protocol, một giao thức DeFi hỗ trợ giao dịch trên chuỗi hàng đầu được back bởi Binance, Pantera Capital và Hashed.

Hơn nữa, Summoners Arena cũng nhận được sự hỗ trợ chiến lược từ EM3 DAO , BTC12 , Lead Capital , Ocular Crypto , DayZeroFund và các bên khác đã tin tưởng vào tầm nhìn của dự án.

Vượt ra ngoài P2E, Summoners Arena xây dựng một trò chơi Play-Own-Earn cho phép người chơi không chỉ kiếm được lợi nhuận mà đồng thời sở hữu và tận hưởng các giá trị nội tại mà trò chơi mang lại.

Bằng cách này, dự án sẽ hoàn thành sứ mệnh tạo ra một thế giới thần thoại lôi cuốn để thu hút người chơi hứng thú với thể loại truyền thuyết với kỹ xảo đồ họa tinh tế và ấn tượng cũng như thúc đẩy một hệ sinh thái metaverse nơi tất cả người chơi vừa thỏa mãn đam mê vừa kiếm được một nguồn thu nhập thụ động.

Gói hỗ trợ sẽ được sử dụng để đẩy nhanh sự phát triển của vũ trụ Summonia, phát triển và tích hợp các tính năng và công cụ mới vào trò chơi để mang lại trải nghiệm mới hấp dẫn, ngoạn mục và độc đáo cho người chơi.

◊ Xem thêm:

Tổng quan về Summoners Arena

Cập nhật mới nhất về summoners Arena

Summoners Arena vừa mở bán bộ sưu tập Genesis Hero NFT đầu tiên với tổng số lượng 20.000 genesis hero. Sự kiện Triple IGO hợp tác với Binance NFT và GuildFi đã diễn ra vô cùng thành công với số lượng lớn người tham gia và bộ sưu tập đã được bán hết chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.  Summoners Arena Genesis Hero NFT hiện đã có thể giao dịch trên thị trường thứ cấp.

Coinres tổng hợp


Theo dõi các kênh thông tin của Coinres để cập nhật nhanh nhất những chuyển động của thị trường.

TIN LIÊN QUAN